CĐT Chung cư Paragon Tower đã tìm được đối tác chiến lược

Paragon Tower Phạm Hùng chính thức sẽ chính thức tìm đối tác phân phối độc quyền dự án Paragon Tower.
Sáng 14/10/2015, Công ty Cổ phần xây dựng và thương mại VT chủ đầu tư dự án Paragon Tower Phạm Hùng  và sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc đã tiến hành Lễ ký kết “Hợp tác chiến lược phân phối dự án Paragon Tower ” tại khách sạn Daewoo Hà Nội, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu việc Đất Xanh Miền Bắc chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Paragon Tower nói riêng và cũng sẽ là đối tác chiến lược của CĐT trong quá trình triển khai các dự án khác trong tương lai.
Toạ lạc tại số Phạm Hùng, Cầu Giấy, Hà Nội, Paragon Tower nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ - vị trí đẹp nơi cửa ngõ phía Tây Hà Nội.
Được kiến tạo bởi một chủ đầu tư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, có tâm huyết và tầm nhìn, Paragon Tower hứa hẹn sẽ trở thành dự án bất động sản xanh được khách hàng quan tâm và yêu thích. Đặc biệt, việc được phân phối chính thức bởi Đất Xanh Miền Bắc - đơn vị phân phối bất động sản uy tín, quy mô lớn bậc nhất hiện nay, những căn hộ Paragon Tower sẽ nhanh chóng và dễ dàng đến tay người dân có nhu cầu ở thực tại Thủ đô.
Cuộc sống xanh cho ngôi nhà thông minh - một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa tận hưởng thiên nhiên, vừa không xa rời tiện nghi sống năng động và hiện đại chính là món quà mà Chủ đầu tư – dành tặng cho khách hàng thông qua việc tạo dựng bản hòa ca thiên nhiên mang tên Paragon Tower