Cuộc sống hiện đại văn minh tại chung cư ICID Complex

Chung cư ICID Complex có không gian thoáng mát và trong lành. Cùng mức giá bán hấp dẫn cho căn hộ diện tích hợp lý thiết kế 2 phòng ngủ. Hướng theo phân khúc mà đa phần khách hàng cần trong thời điểm hiện tại. ICID Complex đang làm nên cơn sốt phủ rộng tới khách hàng khu vực Hà Đông. 


Chung cư ICID Complex không gian sống nhân văn


Nằm trên mặt đường lớn 8 làn xe chạy của đường Lê Trọng Tấn kéo dài. Và được bao quanh bởi nhiều khu đô thị lớn có quy mô và quy hoạch hiện đại. Cư dân sinh sống tại chung cư ICID Complex được thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp. Cùng hạ tầng giao thông đồng bộ quy hoạch mạnh mẽ nhất khu vực. 
Sắp tới đây thành phố Hà Nội sẽ cho triển khai xây dựng bệnh viện quốc tế tại Hà Đông. Cùng trung tâm thương mại lớn nhất Hà đông là Aeon mall nằm gần nhau. Và cùng cách vị trí chung cư ICID chỉ 800m. Hệ thống trường học liên cấp quốc tế, cũng như các trường công lập của quận cũng khá gần dự án.
Như vậy trong bán kính 1km cư dân đã có thể được sử dụng tất cả các dịch vụ tiện ích thiết thực nhất trong cuộc sống hàng ngày. Y tế, giáo dục và gải trí. 
Không gian sống hiện đại cộng đồng cư dân văn minh là yếu tố giúp mỗi cư dân thêm yên tâm. Khi lựa chọn nơi đây là chốn an cư lâu dài của mỗi gia đình.

Ưu đãi cho khách hàng mua chung cư ICID Complex trong đợt này


Với dự án ICID Complex khách hàng mua căn hộ thời điểm này. Sẽ được nhận nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư ICID Group. 
1. Hỗ trợ ngân hàng lãi suất 0% trong 12 tháng và ân hạn nợ gốc cho khách hàng có nhu cầu vay vốn từ ngân hàng. Hỗ trợ tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ, như vậy KH chỉ cần thanh toán 30% vào hợp đồng. Phần còn lại NH sẽ giải ngân theo từng đợt hoặc giải ngân 1 lúc tùy theo nhu cầu của khách hàng.
2. Chiết khấu trực tiếp 3% giá trị căn hộ trước thuế cho khách hàng thanh toán bằng vốn tự có. Mà không lấy hỗ trợ 0% của ngân hàng. 
Khách hàng mua nhà tại dự án ICID Complex trong thời điểm này là tốt nhất. Vừa được mua với giá bán đợt 1 ưu đãi nhất lại có thêm chính sách chiết khấu. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với khách hàng mua nhà đợt 1. 
Mọi thông tin cần biết về giá bán từ chủ đầu tư, suất ngoại giao, thông tin căn hộ. Cũng như chính sách bán hàng chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp.
Hotline phòng quản lý kinh doanh: 0978 322 388
Website thông tin chính thống: http://chungcuicidcomplex.net.vn/