Roman Plaza dự án sở hữu khối trung tâm thương mại hàng đầu thủ đô

Ngày nay, chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được cải thiện. Kéo theo đó, nhu cầu về tiện ích ngày một đa dạng, đòi hỏi sự cầu kì và hoàn mỹ nhất định. Để phục vụ tối đa các nhu cầu đó của khách hàng, Tập Đoàn Hải Phát luôn đổi mới, cải tiến và sáng tạo trong từng sản phẩm của mình. Và mới gần đây, ông trùm lớn này đang tiến hành dự án Roman Plaza hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản. Nổi bật trong dự án này là hệ thống trung tâm thương mại đẳng cấp, sôi động, thu hút mọi ánh nhìn của quý cư dân.

trung-tam-thuong-mai-roman-plaza

ĐA DẠNG THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP TẠI DỰ ÁN ROMAN PLAZA

Hệ thống trung tâm thương mại nằm trong chuỗi các tiện ích mà Tập Đoàn Hải Phát xây dựng trong dự án Roman Plaza. Nơi đây là một thiên đường mua sắm, giải trí của tất cả quý cư dân. Trung tâm thương mại thuộc du an Roman Plaza là nơi hội tụ của vô số các mặt hàng với nhiều chủng loại, nguồn gốc xuất xứ đến từ các thương hiệu nổi tiếng.
Ví dụ: trong lĩnh vực thời trang, quý khách có thể mua sắm các sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài như Velentino Creation, CK, Lee, Giordano, Chanel, Tissot, PNJ,…Việc mua hàng ngoại chuẩn, chất lượng không còn là vấn đề khó khăn đối với mỗi cư dân sinh sống tại du an Roman Plaza.

SIÊU THỊ TIÊU DÙNG ĐẲNG CẤP TIỆN LỢI

Hệ thống siêu thị tại dự án Roman Plaza được thiết kế trên diện tích rộng, cung cấp hàng nghìn sản phẩm đa dạng. Đến với khu mua sắm của dự án, quý khách sẽ được thoả thích chọn lựa sản phẩm phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của gia đình mình mà không cần lo về chất lượng cũng như giá cả.

DỰ ÁN ROMAN PLAZA SỞ HỮU THIÊN ĐƯỜNG GIẢI TRÍ, ĐIỆN ẢNH SỐNG ĐỘNG

Tại dự án Roman Plaza, chủ đầu tư sẽ xây dựng khu trung tâm thương mại được tích hợp thêm khu vực giải trí cho trẻ em. Trong đó có rất nhiều trò chơi lành mạnh giúp trẻ vừa vui chơi giải trí, vừa vận động cơ thể nhằm nâng cao thể chất. Điều đó góp phần rèn luyện sức khỏe của con em quý cư dân.
Một điểm đặc biệt thu hút của du an Roman Plaza là sở hữu rạp chiếu phim có quy mô lớn, bao gồm các phòng chiếu hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Màn hình cực lớn với độ sắc nét cao, ánh sáng vượt trội đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho các tín đồ điện ảnh muốn trải nghiệm công nghệ tuyệt đỉnh. Rạp chiếu phim tại dự án Roman Plaza hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho mọi quý khách, đặc biệt là các cặp đôi vào mỗi dịp cuối tuần.

Như vậy, đến với trung tâm thương mại tại dự án Roman Plaza, quý khách sẽ như lạc vào thiên đường mua sắm, giải trí trong mơ. Hiện nay, chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về việc mở bán dự án Roman Plaza. Để cập nhật thông tin nhanh nhất và chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.