Archive đơn vị thiết kế dự án Iris Garden

Dự án chung cư Iris Garden của Vimefulland sẽ do Archive. 1 trong 10 đơn vị kiểu dáng kiến trúc tiêu biểu hàng đầu Việt Nam. Đảm nhiệm công việc mẫu mã và giám sát thi công.
Thời gian gần đây , lúc dự án Iris Garden được chủ đầu tư Vimefulland giới thiệu và cho ra mắt thị trường. Đã gây xôn xao chẳng phải nhỏ trên thị trường bất động sản. Ngoại trừ các điểm cộng về vị trị, tiện ích và giá bán. Thì phong cách mẫu mã căn hộ Iris Garden cũng thuyết phục được ko ít các bạn khó tính.
chung-cu-iris-garden-phoi-canh

Đơn vị thiết kế dự án Iris Garden

doanh nghiệp được hỗ trợ cứng cáp về chuyên môn từ hơn 700 Kiến trúc sư. Kỹ sư từ Archive và hàng ngũ kỹ sư và kiến trúc sư dầy dặn kinh nghiệm tại Việt Nam. Đã và đang thực hiện đa dạng dự án tại Việt Nam, Hàn Quốc, và khu vực Đông Nam Á.
Tòa chung cư Iris Garden được Archive ngoại hình gồm 4 tầng cao 25 - 29 tầng. Sở hữu khối đế là 5 tầng thương mại, tiện ích. Khu căn hộ của cư dân được xếp đặt bắt đầu từ tầng 6 trở lên để hạn chế tối đa về khói bụi, tiếng ồn và côn trùng. Đem lại cuộc sống trong lành, tươi mới nhất ngay ở giữa phố thị.
sở hữu 7 tầng đế, những tiện ích chung cư Iris Garden được những kỹ sư xếp đặt khéo léo và logic nhất. Đan xen giữa những dịch vụ như. Tầng 1 – 3 là khu để xe tránh trường hợp xe để dưới hầm bị ngập, cháy nổ. Tầng 4 – 6 là những tiện ích: doanh nghiệp , khu thẩm mỹ, phòng tập thể thao, bể bơi… Nguyên tầng 7 của tòa nhà được dành cho diện tích cây xanh, bổ xung không khí tươi mát cho cư dân.

Thiết kế tòa Iris Garden nghệ thuật và khoa học

các căn hộ Iris Garden được các kiến trúc sư đặc thù để ý , cân bằng giữa nghệ thuật và khoa học. Hình thức và chức năng, tận dụng tối đa nguồn sáng thiên nhiên cho căn hộ. Các căn hộ mang phổ biến cái không gian khác nhau. Cực kỳ dễ cho việc lựa mua của người mua . Như căn hộ 1 phòng ngủ ưng ý đầu tư để cho thuê bởi ở khu vực này khách thuê là người nước ngoại trừ với nhu cầu thuê căn hộ cao cấp là cực kỳ to. Hoặc các căn 2 phòng ngủ phù hợp có gia đình trẻ, nguồn vốn tích lũy chưa nhiều; căn hộ 3 phòng ngủ yêu thích mang gia đình sở hữu phổ biến con cái …
mat-bang-tong-the-iris-garden
sở hữu Archive Việt Nam – đơn vị mẫu mã chung cư Iris Garden kiên cố sẽ làm cho các bạn hài lòng khi quyết định tìm tậu các căn hộ tại đây. http://chungcuirisgarden.vn