One 18 Ngọc Lâm dự án chung cư đáng sống nhất khu vực Long Biên

Chung cư One 18 là tổ hợp văn phòng và trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp. Có bí quyết bề ngoài thoáng mát phối hợp. Sở hữu phương pháp sắp xếp nội thất trong căn hộ tạo được đa dạng điểm nhấn. Giúp căn phòng trở thành sang trọng và tiên tiến .

với quy mô xây dựng quỹ đất 4000 m2 kiểu dáng toà nhà cao 18 tầng. 3 tầng khiến cho hầm để xe và 2 tầng làm trung tâm thương mại. Đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân tại ngay ngôi nhà của mình mà không phải mất công đi đâu xa. Chịu bất kỳ khoản phí phát sinh nào.Chính lý do trên mà các toà nhà hiện tại đều kiểu dáng ít nhất 1 tầng. Làm cho trung tâm thương mại cho toà nhà của mình nó cực kỳ thuận tiện. Và tiết kiệm thời gian giành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân.

 hệ thống cây xanh khoảng trống thoáng mát của dự án One 18

Chung cư One 18 được ngoại hình phổ biến cây xanh ở dưới sảnh toà nhà. Ngay sát cạnh đương Ngọc Lâm chủ đầu tư dành một khu đất hơi rộng. Để khiến khuôn viên cây xanh và khu vui chơi cho bé tạo thể tích xanh tươi thoáng mát. Cũng như là nơi để công đồng cư dân sinh hoạt và giao lưu. Tạo sự gần gũi đoàn kết cho cư dân trong toà nhà.
Riêng tầng 3 chủ đầu tư thiết kế nhà với cây xanh trồng. Ngoại trừ hành lang và những ô thoáng mang lại cuộc sống xanh tươi gần gũi giữa con người mang thiên nhiên hơn. Mang lại cuộc sống trong lành cho cư dân.

Giao thông tiện lợi

Chung cư One 18 Long Biên sở hữu vị trí rất đắc địa tại trung tâm quận Long Biên. Toạ lạc tại ngõ 298 Ngọc Lâm đây là vị trí vô cùng lợi ích cho việc chuyển động của cư dân vào ngoại và nội đô. Dự án nằm ngay bến xe Gia Lâm và nhà ga lên rất dễ dàng cho việc di chuyển của cư dân đi những tỉnh lân cận như. Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh,  Bắc Giang, Hải Phòng ….

Hệ thống tiện ích cao cấp

Chung cư One 18 Long Biên với hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại. Những trang đồ vật được nhập khẩu nguyên loại từ nước ko kể. Vừa đảm bảo công năg vừa đảm bảo chất lượng lại đáp ứng tiêu chuẩn của Châu Âu. Toà nhà được lắp đặt công nghệ logic EoT đầu tiên tại khu vực Long Biên. Có hệ thống toà nhà được lắp đặt mạng Wifi và Camera 24/24. Với hệ thống tiên tiến liên tục theo dõi công đoạn hoạt động của toà nhà. Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho môi trường sống của cư dân. http://one18ngoclam.com/