Những lợi thế của dự án Hà Nội Paragon

Hà Nội Paragon là dự án mới của chủ đầu tư VT nằm ở ngay ngã tư giao cắt đường Phạm Hùng và Duy Tân. Dưới đây là 4 điểm đã tạo nên sức hút của dự án. Làm rất nhiều khách hàng quan tâm và muốn đặt mua căn hộ tại đây

VỊ TRÍ SIÊU ĐẸP CỦA HÀ NỘI PARAGON

Chung cư Hà Nội Paragon sở hữu vị trí đắc địa không thể đẹp hơn trong khu vực quận Cầu Giấy khi dự án nằm ngã tư giao cắt giữa đường Phạm Hùng và Duy Tân. Hà Nội Paragon kết nối gần với các khu vực giải trí, vui chơi, tòa nhà xung quanh như là công viên Cầu Giấy, Keangnam, công viên Yên Hòa..
Nhiều tuyến đường chạy thông qua dự án hay cắt với đường Phạm Hùng, Duy Tân. Mang đến lợi thế giao thông đi lại vô cùng thuận lợi cho cư dân của tòa nhà..

THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐỘC ĐÁO VÀ SANG TRỌNG.

Nói đến tiện ích nội bộ của chung cư Hà Nội Paragon. Dự án Hà Nội Paragon có nhiều tầng thương mại dịch vụ để cung cấp cho khách hàng các tiện ích như là nhà hàng, trung tâm thương mại, phòng tập gym,  cafe, spa.. Trên tầng cao là các căn hộ khách sạn phục vụ nhu cầu đón khách của cư dân...
Căn hộ chung cư Hà Nội Paragon được thiết kế vô cùng sang trọng và độc đáo. Mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời. Tất cả các phòng đều đường bố trí thông minh để đón được gió và ánh sáng tự nhiên tràn vào trong căn phòng.. Có thể nói Hà Nội Paragon xứng đáng là dự án được tôn vinh. Có thiết kế căn hộ đẳng cấp bậc nhất hiện nay..

Nội thất căn hộ được nhập khẩu từ nước ngoài và có tính thẩm mỹ cao nên chất lượng vô cùng đảm bảo. Không những thế thẩm mỹ từ kiểu dáng, màu sắc thiết kế mang lại cho khách hàng sự hài lòng..

DÂN TRÍ CAO, KHÔNG GIAN SỐNG TỐT.

Không gian sống xung quanh của Hà Nội Paragon rất nhiều công viên, dân trí của tòa nhà. Khu vực cũng cao nên có thể mang lại cho con cái của khách hàng, cư dân môi trường sống tốt nhất..
Hàng xóm xung quanh bạn có thể là nhà báo, bác sĩ, công an. Hay một cán bộ nhà nước nào đó. Đây là môi trường tốt để bạn kết giao quan hệ hay để con cái phát triển mối quan hệ từ khi còn bé. Đây là điểm mà tiền chưa chắc đã mua được. http://www.paragon-tower.com/