Hà Nội Paragon chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe cho cư dân

Hiện nay những ai quan tâm đến thị trường bất động sản Hà Nội không thể không nhắc đến cái tên Hà Nội Paragon. Đây là dự án chung cư cao cấp hot nhất Hà Nôi hiện nay. Lý do mà chung cư Hà Nội Paragon lại thu hút khách hàng đến như vậy. Là so với các dự án cùng phần khúc trên thị trường thì dự án này có rất nhiều đặc điểm vượt trội . Nằm ở phía Tây Nam Hà Nội chắc hẳn Hà Nội Paragon sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng nơi đây.

Tọa lạc trên lô tại 2 mặt đường Duy Tân và Phạm Hùng đây là vị trí vị trí vàng ở Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng là một nơi có quy hoạch hạ tầng kỹ thuật rất hiện đại. Là nơi tập trung nhiều dịch vụ thương hiệu nổi tiếng như trung tâm thương mại The Garden, trường học liên cấp quốc tế Marie curie, sân golf Mỹ Đình. Cảnh quan từ hệ thống cây xanh đến đường xá đều được setup một cách hoàn chỉnh.
Môi trường sống nơi đây vô cùng trong lành và đây là nơi có cộng đồng người hàn sinh sống. Môi trường sống cực kỳ văn minh. Khi lựa chọn đặt dự án của mình tại một vị trí vàng của thủ đô như vậy chủ đầu tư luôn mong mỗi khách hàng của mình đều được sống trong môi trường trong lành, xanh mát. Vị trí này giúp cho căn hộ tại Hà Nội Paragon tạo được sức hút rất lớn đến khách hàng.
Không chỉ dự án nằm tại vị trí vàng trong khu vực Mỹ Đình. Dự án còn hấp dẫn khách hàng bởi một khu tiện ích được đầu tư để phục vụ sức khỏe và  thiết kế cảnh quan, cho khách hàng thật tuyệt vời. Chung cư Hà Nội Paragon được xây dựng 3 tòa tháp compound tạo ra một không gian sống cách biệt đồng thời giúp đễ dàng triển khai hệ thống compound an ninh 3 lớp cực kỳ hiện đại. Giúp cho khách hàng được đảm bảo sự an toàn . Tất cả tiện ích chỉ phục vụ cho người dân tại Hà Nội Paragon.

Dự án không chỉ có khu tiện ích khủng để phục vụ cuộc sống sức khỏe con người. Mà Hà Nội Paragon trong việc thiết kế căn hộ cũng được chủ đầu tư rất tỉ mỉ. Mỗi căn hộ tại đây đều được thiết kế nhằm phục vụ cuộc sống và sức khỏe của người ở. Mỗi căn chung cư nơi đây. Chủ đầu tư đều thiết kế kéo dãn mặt ngoài căn hộ. Điều này giúp cho căn phòng được dễ dàng đón khí và đón nắng từ bên ngoài vào. Điều này giúp tăng cường sức khỏe của người ở. Hơn nữa mỗi phòng ngủ điều có hệ thống cửa kính giúp thông thoáng cho căn phòng. Hệ thống logia cũng được thiết kế rất hợp lý.
Mỗi căn bếp tại đây đều được thiết kế thông ra một logia. Giúp cho căn phòng bếp vô cùng thông thoáng, giúp nhà ở không bị mùi của bếp. Đây là một thiết kế rất hiếm tại chung cư hiện nay. Và đây là một sự tuyệt vời mà Hà Nội Paragon mang lại cho khách hàng. http://www.paragon-tower.com/